Cách điều trị bệnh điếc tai hiệu quả

Điếc tai là tình trạng mất đi khả năng tiếp nhận âm thanh – thông tin từ bên ngoài đưa vào. Tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống tinh thần của người bệnh. Vậy có cách nào để điều trị bệnh điếc tai hiệu quả? Hãy theo dõi những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Giải Phóng qua bài viết dưới đây.

cach-dieu-tri-benh-diec-tai-hieu-qu

Nguyên nhân gây nên tình trạng điếc tai

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng cho biết, để điều trị điếc tai hiệu quả trước hết ta cần tìm hiểu căn nguyên gây bệnh từ đó mới có thể đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Và điếc tai xuất phát từ nhiều nguyên nhân như sau:

Bệnh lý về tai: Các bệnh như viêm tai xương chũm, viêm tai giữa, thủng màng nhĩ…. gây ảnh hưởng trực tiếp đến đôi tai và gây nên điếc tai.

Tiếng ồn: Người tiếp xúc thường xuyên với môi trường có âm thanh cường độ lớn trong thời gian dài có thể làm tổn thương tế bào thính giác gây suy giảm thính lực lâu ngày gây nên tình trạng điếc tai.

Do chấn thương: Những chấn thương như tai nạn xe cộ, chấn động… rất dễ làm tổn thương đến cơ quan trong tai gây ù tai, điếc tai.

Do tuổi tác: Người già thường bị ù tai, điếc tai do sự suy yếu, lão hóa chung của dây thần kinh thính giác. Sự thoái hóa trong tai xảy ra khoảng 30% ở người trong độ tuổi 65 – 74 và 50% từ 75 tuổi trở lên.

Để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân, phục hồi lại thính giác, người bệnh nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và chữa điếc tai kịp thời. Nếu để lâu người bệnh có nguy cơ bị điếc tai vĩnh viễn.

Cách điều trị bệnh điếc tai hiệu quả

Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ – chuyên điều trị điếc tai và đã đem lại hiệu quả cao.

CWC hiện nay là một phương pháp điều trị bệnh điếc và ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân bị điếc và ù tai khác nhau, phương pháp này có một số ưu điểm chủ yếu như xâm lấn tối thiểu, không gây tổn thương. Đặc biệt thích hợp với bệnh nhân sợ đau đớn, bệnh nhẹ. Hiệu quả rõ rệt, an toàn, đáng tin cậy, đặc biệt là đối với bệnh điếc lâu năm, điếc đột ngột, ù tai, viêm tai giữa. Phương pháp này giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nguyên lý của phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ

1.Dùng hệ thống cộng hưởng âm thanh và siêu âm để kiểm soát sóng điện từ sinh học thấp tạo nên sự cộng hưởng ba chiều thâm nhập vào các vết thương cho hiệu quả nhanh và chính xác.

2.Tiêm vào đúng huyệt vị, tiêm thuốc phục hồi thần kinh vào những huyệt vị nhạy cảm xung quanh vùng tai, thường thì hiệu quả của phương pháp này trong vòng 10 ngày không ngừng kích thích vào các huyệt vị, tác dụng lâu dài. Có hiệu quả tích cực trong khôi phục thính giác đối với những bệnh đột phát và bệnh lâu năm.

3.Hơn nữa phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC là một phương pháp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại có hiệu quả cao, có không ít bệnh nhân qua 1 đến 2 liệu trình đã có biến chuyển tốt thậm chí là có thể khôi phục thính giác.

4.Vật lý trị liệu, dùng ion điện tử khiến thuốc trực tiếp thâm nhập vào cơ thể, dưới sức nóng và bức xạ của hồng ngoại làm giãn các mao mạch, đẩy mạnh tuần hoàn máu và sự hấp thụ thuốc, có hiệu quả rõ rệt nhanh chóng.

5.Liệu pháp điều hòa miễn dịch, sử dụng nhiều chức năng miễn dịch miễn dịch tăng cường, thúc đẩy hệ thống miễn dịch của cơ thể để tăng cường và củng cố sự phục hồi bệnh tật, để đạt được mục đích chữa bệnh.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ

♦ Không gây tổn thương

♦ Hiệu quả của bệnh rõ rệt, đặc biệt là đối với bệnh điếc lâu năm, đột nhiên phát bệnh, ù tai, viêm tai giữa.

♦ Sử dụng hệ thống công nghệ máy móc thông minh, đáng tin cậy.

♦ Các bác sĩ có thể căn cứ vào tình hình của bệnh khác nhau mà có những phương pháp điều trị thích hợp.

Hy vọng với những chia sẻ trên về vấn đề Cách điều trị bệnh điếc tai hiệu quả  sẽ là thông tin cần thiết cho bạn đọc. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan