Con tôi bị điếc đột ngột có chữa được không thưa bác sĩ?

Điếc đột ngột có chữa được không? Mong các bác sĩ của phòng khám đa khoa Giải Phóng giúp cháu nhà tôi với. Mấy ngày hôm nay cháu không thể nghe được những âm thanh được truyền đến tai mình. Khiến gia đình tôi lo lắng quá, sợ cháu có nguy cơ bị điếc vĩnh viễn. ( Chị Trang- Hà nội)

Xem thêm: Chữa viêm tai giữa người lớn phải áp dụng liệu pháp nào?

Cảm ơn chị Trang đã gửi câu hỏi tới các y bác sĩ của phòng khám Giải Phóng. Sau đây, mời chị và bạn đọc lắng nghe những chia sẽ sau của các bác sĩ nhé.

Bệnh điếc đột ngột là bệnh điếc ở thể tiếp nhận, còn gọi là điếc thể thần kinh hay điếc tai trong, xảy ra rất đột ngột trong khoảng thời gian ngắn vài giờ hoặc có thể là vài ngày. Benh diec sẽ trở nên nguy hiểm nếu như bệnh nhân không có liệu pháp điều trị đúng đắn và kịp thời.

Nguyên nhân điếc đột ngột

– Có thể bạn đã bị viêm nhiễm do hiện tượng siêu vi trùng như bệnh quai bị, sởi, Influenza, adenovirus, hoặc hiện tượng nhiễm khuẩn do viêm màng nhĩ, viêm màng não.

– Bệnh nhân có thể bị benh diec dot ngot do phù nề, chảy máu, tắc mạch.

điếc đột ngột có chữa được không

cơ thể mệt mỏi sẽ gây nên điếc đột ngột

– Hiện tượng nhiễm độc thuốc hay do phản ứng với thuốc nào đó, sẽ dẫn tới hiện tượng diec dot ngot.

– Khi gặp phải tiếng ồn có cường độ mạnh đột ngột xảy ra, lúc đầu có thể có triệu chứng của ù tai sau đó là điếc đột ngột xảy ra.

– Bệnh nhân trong 1 thời gian ngắn có thể bị thang trấn và áp lực lớn gây nên tổn thương ốc tai màng.

– Do sự xâm lấn của những khối u dây thần kinh thính giác, dẫn đến điếc đột ngột xảy ra.

Điếc đột ngột có chữa được không các bác sĩ ơi?

Chị Trang thân mến! Điếc đột ngột có chữa được không là câu hỏi của chị gửi về cho phòng khám. Chị và gia đình đừng lo lắng quá nhé. Bởi bệnh của cháu vẫn có thể điều trị được. Nếu như gia đình có thể lựa chọn cho cháu liệu pháp đúng để có thể chặn đứng bệnh, tránh để biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Phương pháp chữa bệnh điếc đột ngột là đây

Hiểu được nỗi lo của bệnh nhân khi bị bệnh, nên phòng khám đã áo dụng những phương pháp tiên tiến, khoa học nhất cùng với các trang thiết bị hiện đại để có thể điều trị tận gốc bệnh điếc đột ngột này.

Liệu pháp nhằm phục hồi chức năng thính giác thông minh

Điếc đột ngột có chữa được không

Điếc đột ngột có chữa được không bác sĩ?

Đây là phương pháp mới rất hiện đại và có hiệu quả cao, có thể phù hợp với rất nhiều loại bệnh ù tai, chua benh diec tai khác nhau.

– Liệu pháp này sử dụng máy tính để khống chế sóng siêu âm, các dòng electron với tần số trung hình thành từ các sóng âm điện tử sinh học tần số trung bình và thấp tác dụng trong việc xử lý bệnh điếc tai, cùng với các nhân tố vật lý tự nhiên đưa sâu vào trong ổ bệnh như âm thanh ­ tần số ­ nhiệt ­ điện ­ từ trường ­ các hạt massage rất nhỏ… hình thành nên sự cộng hưởng âm thanh và hiệu ứng vật lý, hóa học ba chiều. Bên cạnh đó, liệu pháp này còn có đặc điểm là kết hợp giữa đông tây y, có hiệu quả tương đối cao trong việc phục hồi thính giác.

Bởi biến chứng có thể xảy ra với bệnh điếc đột ngột là bệnh nhân có thể bị điếc tai vĩnh viễn. Vì thế, chị nên đưa cháu đến với phòng khám benh tai mui hong để các y bác sĩ có thể căn cứ vào tình trạng bệnh và tìm ra được liệu pháp xử lý kịp thời, tránh để tình trạng xấu diễn ra.

Chúc cháu mau chóng phục hồi bệnh !

Bài viết liên quan