Mẹo chữa bệnh điếc đột ngột “tuyệt đỉnh” của các chuyên gia

clickChữa bệnh điếc đột ngột sẽ chẳng phải là điều khó khăn gì nếu như bạn biết được những “ mẹo” vặt mà các y bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng đưa ra sau đây. Chần chừ gì nữa mà không lấy giấy bút ra ghi những điều này vào.

Điếc đột ngột là bệnh điếc ở thể tiếp nhận, còn gọi là điếc thể thần kinh hay điếc tai trong, xảy ra đột ngột trong khoảng thời gian ngắn vài giờ hoặc có thể là vài ngày. Chủ yếu là do các nguyên nhân cấp tính tác động vào bộ phận các bộ phận cochlea và saccule  của tai trong.

Mẹo chữa bệnh điếc đột ngột tuyệt đỉnh của các chuyên gia

Chữa bệnh điếc đột ngột

Chữa bệnh điếc đột ngột như thế nào

Xem thêm: clickBé bị viêm tai giữa cấp mẹ nên cho bé ăn gì đây?

Hoang mang, lo lắng khi tự nhiên bị điếc đột ngột tấn công. Vậy thì để có thể chữa bệnh điếc đột ngột, bạn hãy nghi nhớ những điều mà các chuyên gia chia sẻ sau đây nhé.

nr4Giữ gìn sức khỏe khi thời tiết thay đổi, mang khẩu trang có hoạt tính bảo vệ khi ra đường, tránh những nhân tố tác động có nguy cơ gây bệnh. Do đó, cần tạo thói  quen bảo vệ cơ thể nhất là vùng tai mũi họng khi ra đường.

nr9Bệnh nhân nên ăn uống đủ dưỡng chất, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, hạn chế rượu, bia các chất kích thích để ngăn chặn đến quá trình điều trị bệnh. Ăn nhiều các thực phẩm có chưa nhiều rau xanh, các vitamin C để tăng cường sức khỏe.

Chữa bệnh điếc đột ngột

Chữa bệnh điếc đột ngột ăn đầy đủ chất dinh dưỡng hợp lý

nr6Tăng cường việc lưu thông máu, điều trị viêm nhiễm, thuốc dãn mạch, thuốc chống siêu vi trùng, tăng lượng ôxy ở tai trong, dùng thuốc kích thích tới vùng thần kinh của thính giác, sau đó phẫu thuật để lấy đi u thần kinh thính giác.

nr13Khi phát hiện các bệnh liên quan như clickù tai, viêm tai ngoài…phải đến bệnh viện chuyên khoa Tai mũi họng trong vòng 24 giờ để việc chua diec đạt kết quả tốt hơn. Tránh để tình trạng bệnh biến chứng và gây nên những hậu quả khôn lường tới sức khỏe.

qdinh-icon.jpg Chữa bệnh điếc đột ngột hiệu quả tại Giải Phóng

Để giúp bệnh nhân thoát khỏi cơn ác mộng khi bị điếc tìm đến. Các clickbác sĩ tai mũi họng hà nội -phòng khám đa khoa Giải Phóng đã áp dụng các liệu pháp tiên tiến, kỹ thuật hiện đại nhằm giúp bệnh nhân xóa khỏi bệnh điếc đột ngột nhanh chóng, hiệu quả mà chi phí điều trị vô cùng hợp lý.

search_doc Phương pháp khôi phục chức năng thính giác thông minh

Đây là một liệu pháp mới rất hiện đại và có hiệu quả cao, có thể phù hợp với rất nhiều loại bệnh ù tai, điếc tai khác nhau. Liệu pháp này sử dụng máy tính để khống chế sóng siêu âm, các dòng electron tần số được hình thành từ các sóng âm điện tử sinh học tần sốtương đối thấp tác dụng trong việc xử lý bệnh điếc tai, cùng với các nhân tố vật lý tự nhiên đưa sâu vào tiêu diệt ổ bệnh với âm thanh và ­ tần số ­ bởi các hạt massage nhỏ… hình thành nên sự cộng hưởng âm thanh và tác động vật lý, hóa học ba chiều. Bên cạnh đó, liệu pháp này còn có đặc điểm là kết hợp giữa đông tây y, có hiệu quả tương đối cao trong việc phục hồi thính giác. Từ đó, bạn có thể lấy lại ngay thính giác của mình chỉ trong vài giờ đồng hồ.

13796818751Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh!

Bài viết liên quan