Ưu đãi lớn cho việc điều trị bệnh tai mũi họng vào mùa hè

Theo điều tra y học cho biết: các bệnh về tai mũi họng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của đại não. Nếu lượng oxy bị giảm, sẽ gây ra đau đầu, buồn ngủ, làm giảm trí nhớ, đặ biệt là học sinh và giáo viên, đa phần là do học tập và công việc bận rộn, nên kéo dài thời gian điều trị bệnh, xuất hiện một số biến chứng cơ thể, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học tập và chất lượng dạy học.

Bác sỹ khuyến cáo: các bệnh về tai mũi họng sẽ gây trở ngại cho năng lực học tập của học sinh, chất lượng dạy học của giáo viên, cần kịp thời để điều trị. Để giúp cho học sinh và giáo viên nhân dịp thời gian nghỉ hè được tiến hành điều trị toàn diện các bệnh về tai mũi họng, phòng khám đã đặc biệt mời các bác sỹ nổi tiếng ở nước ngoài đến Hà Nội và tổ chức hoạt động hội chẩn sức khỏe tai mũi họng vào ngày nghỉ hè cho bệnh nhân, với đội ngũ bác sỹ y học hiện đại chuyên nghiệp kết hợp với việc sử dụng các thiết bị hiện đại, có thể điều trị bệnh một lần mà không gây đau đớn như một số bệnh: viêm mũi cấp-mạn tính, viêm mũi xoang, polyp mũi, viêm họng, chứng ngủ ngáy ù tai điếc tai.

Thời gian diễn ra hoạt động: miễn phí lấy phiếu khám của bác sỹ, chi phí bệnh án, điều trị ưu đãi, thủ thuật giảm 15%,% ưu đãi trong nội soi tai mũi họng là 50%, ưu đãi lên đến 50% cho các đối tượng như giáo viên, học sinh, quân đội, các nhân viêc đã từ chức mà có giấy tờ hợp lệ.

Thời gian diễn ra hoạt động, kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Giá thuốc ưu đãi lến đến 50%. Nều sau 3 tháng bệnh không hồi phục sẽ miễn phí điều trị tiếp tục cho đến khi bệnh nhân hồi phục sức khỏe.

Bài viết liên quan