BÀI VIẾT NỔI BẬT NHẤT TUẦN
Muốn ghi nhớ lâu, đừng nên bỏ qua thức uống này

Một tin vui cho những người thích uống trà, cho dù loại trà bạn đang uống là trà đen hay trà xanh. Cụ thể, theo nghiên cứu được công bố […]

xem tiếp >>
Đừng để thứ này là con dao 2 lưỡi hại chết con bạn

Khi thấy trẻ xuất hiện các dấu hiệu lạ, nhiều gia đình đã không ngần ngại mà can thiệp theo cảm tính bằng việc sử dụng các loại kháng sinh […]

xem tiếp >>
Nấu rau củ theo những cách này sẽ ung thư sớm thôi

Rau củ quả là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Thế nhưng không biết chế biến chúng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng […]

xem tiếp >>

Lịch làm việc của phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 đường Giải Phóng

Cập nhật ngày : 28/02/2016    Người đăng : admin   

Phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 đường Giải Phóng là phòng khám chuyên khoa tai mũi họng nhận được sự tín nhiệm, yêu mến từ phía bệnh nhân trong nhiều năm qua. đã sắp xếp lịch làm việc của bác sĩ, thời gian mở và đóng cửa hợp lý, thuận tiện nhất cho người bệnh đến thăm khám và điều trị.

  1. Lịch làm việc 24/7

Bắt đầu mở cửa từ 7h30 – 20h30 hàng ngày kể cả ngày nghỉ và lễ tết. Tổng đài tư vấn sức khỏe 038 352 8899 mở 24/24h. Ngoài ra chúng tôi còn mở dịch vụ khám bệnh ngoài giờ (17h30 – 20h30) dành cho những người bệnh muốn khám chữa bệnh nhưng không có khả năng sắp xếp thời gian đến khám trong giờ hành chính. Rất thuận lợi cho đối tượng người làm việc văn phòng, theo giờ hành chính của nhà nước.

Bên cạnh đó những bệnh nhân tỉnh lẻ, ở xa có thời gian di chuyển xa, có thể đến không đúng thời gian hẹn với bác sĩ trong giờ hành chính thì đây cũng là 1 cơ hội tốt giúp bệnh nhân mau chóng được thăm khám, nhất là những trường hợp khẩn cáp cần được cấp cứu.

Phòng khám Giải Phóng 709 Giải Phóng

Làm việc 24/7

  1. Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám

Bước 1:

Bệnh nhân có thể đặt câu hỏi, thắc mắc về sức khỏe để được tư vấn trực tuyến hoặc gọi hotline  038 352 8899 để được tư vấn và đặt lịch khám với bác sỹ chuyên khoa, không cần chờ đợi.

Bước 2:

Cung cấp thông tin:  tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, tình trạng bệnh lý cho bác sĩ tư vấn được biết. Lưu ý phải trung thực và không được giấu bệnh.

Bước 3:

Bộ phận tiếp nhận thông tin của phòng khám sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn và cấp MÃ KHÁM BỆNH cho những bệnh nhận đặt lịch khám và điều trị.

Bước 4:

Người bệnh sẽ nhận được MÃ KHÁM BỆNH từ tin nhắn điện thoại, hay trực tiếp trên hệ thống tư vấn trực tuyến của chúng tôi.

Bước 5:

Bạn lưu tin nhắn chứa MÃ KHÁM BỆNH và đến thăm khám theo lịch hẹn với bác sĩ. Lưu ý: nếu bạn có việc đột xuất không theo lịch hẹn đến khám thì nên báo lại cho chúng tôi để có mã khám bệnh mới thay thế và sắp xếp lại lịch với bác sĩ cho bạn.

Bước 6:

Khi đến khám bệnh bạn chỉ cần đọc MÃ KHÁM BỆNH cho lễ tân, người tiếp nhận thông tin và sẽ được hướng dẫn gặp bác sĩ để thăm khám.

Thương hiệu của chúng tôi đi đôi với sức khỏe của bạn!

Phòng thủ thuật công nghệ cao vô trùng, cập nhật thiết bị hiện đại liên tục
Trang thiết bị khám chữa đạt chuẩn
Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao đến từ các bệnh viện danh tiếng

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG HN

Địa chỉ: 709 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng đài tư vấn sức khỏe: 1900 2662

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa giải phóng