Các bước đăng ký khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những phòng khám có uy tín tại Hà Nội. Nhiệm vụ hàng đầu của phòng khám là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Người bệnh khi đến đây để thăm khám sức khỏe sẽ được hỗ trợ hết mình bới đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Bài viết sau đây sẽ cung cáp một số thông tin cơ bản về phòng khám đa khoa Giải Phóng cũng như các bước đăng ký khám tai phòng khám đa khoa Giải Phóng

Các bước đăng ký khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Được xây dựng theo mô hình dịch vụ y tế chuẩn quốc tế, phòng khám đa khoa Giải Phóng là phòng khám đa khoa luôn đặt quyền lợi của bệnh nhân và chất lượng dịch vụ y tế lên trên hết. Theo đó, quy trình thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Đa khoa Giải Phóng diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và đạt được kết quả cao.

Cách đăng ký khám bệnh tại Đa khoa Giải Phóng:

Hiện nay, để giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức bệnh lý, tinh thần cũng như chi phí trước khi đến Đa khoa Giải Phóng để hỗ trợ khám chữa, chúng tôi xây dựng tổng đài tư vấn miễn phí và đặt hẹn thăm khám trước. Bệnh nhân có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Giải Phóng theo cách đơn giản dưới đây:

cac-buoc-dang-ky-kham-tai-phong-kham-da-khoa-giai-phong

Bước 1: Đăng ký khám bệnh

Người bệnh có thể đăng ký khám bệnh mà không cần trực tiếp tới phòng khám bằng cách liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng hoặc chat trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] ngay tại website. Các bác sỹ sẽ dựa theo nguyện vọng, nhu cầu của người bệnh mà tiến hành đặt lịch hẹn phù hợp. Cùng với đó, các bác sỹ sẽ tư vấn, giải đáp về sức khỏe nếu người bệnh có thắc mắc. Sau khi trao đổi với bác sĩ tư vấn trực tuyến, được cấp mã số thăm khám và hướng dẫn một số lưu ý, kiêng trước khi đến khám,

Bước 2: Đến khám bệnh theo lịch hẹn trước

Sau khi trao đổi trực tiếp về thời gian thăm khám cụ thể, chị em chủ động đến địa chỉ phòng khám theo lịch đã hẹn trước. Quá trình thăm khám diễn ra kín đáo, theo mô hình “1 bác sỹ – 1 y tá – 1 người bệnh’’ giúp chị em bớt cảm giác xấu hổ, có thể thoải mái trả lời các câu hỏi của bác sỹ. Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng cho người bệnh sau khi hỏi bệnh, thai thác thông tin tiền sử sức khỏe.

Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm theo yêu cầu

Việc chẩn đoán chính xác bệnh lý không chỉ dựa trên thăm khám lâm sàng mà còn phải thực hiện các phương pháp khác như xét nghiệm, siêu âm theo yêu cầu. Khi thực hiện các xét nghiệm, siêu âm, người bệnh sẽ được y tá, nhân viên y tế hướng dẫn, hỗ trợ trong trường hợp cần thiết.

Bước 4: Chẩn đoán bệnh lý, lên phác đồ điều trị thích hợp

Dựa trên quá trình thăm khám và sau khi có kết quả xét nghiệm, siêu âm, bác sỹ có thể chẩn đoán bệnh lý, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả bằng nội khoa, ngoại khoa, Đông – Tây Y kết hợp, vật lý trị liệu, liệu pháp miễn dịch, tâm lý liệu pháp,… tùy vào tình trạng, mức độ bệnh. Người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo, theo dõi cho đến khi phục hồi hoàn toàn sức khoẻ.

Phòng khám Đa khoa Giải Phóng không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các cơ sở y tế công lập, điều mà chúng tôi hướng đến chính là tạo điều kiện cho người bệnh được hưởng chất lượng dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, các bác sỹ Phòng khám đa khoa Giải Phóng không ngừng đổi mới bản thân, tiếp tục tích lũy kiến thức và kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Dịch vụ khám bệnh chuyên nghiệp tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Lý do khiến người dân có nhu cầu khám chữa bệnh tại Hà Nội thường chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng không chỉ bởi quy trình khám bệnh chuyên nghiệp mà còn do nhiều yếu tố khác tạo thành.

– Trang thiết bị y tế tại phòng khám cực kì hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao của Bộ Y tế.

– Mô hình thăm khám “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, nên người bệnh sẽ được chăm sóc tốt hơn.

– Đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, tay nghề vững và cực kì tận tâm với người bệnh

– Bệnh nhân có thể đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

– Chi phí khám bệnh công khai, niêm yết và minh bạch theo quy định của quy định của Sở Y tế.

– Bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh

Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng không chỉ là địa chỉ điều trị các bệnh như: nam khoa, bệnh xã hội, bệnh về ti mũi họng,… Nhờ những thế mạnh vượt trội của mình nên nếu muốn khám chữa bệnh tại Hà Nội thì không nên bỏ qua cơ sở chuyên khoa này.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn đọc biết thêm được về Các bước đăng ký khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng. Nếu bạn có thắc mắc về tình trạng bệnh của mình, nhanh chóng click vào khung chat và trò chuyện ngay với chuyên gia để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan