Đừng bỏ lỡ cơ hội chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Tính đến nay Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã ra đời và hoạt động rất nhiều năm. Trải qua thời gian dài, phòng khám đã giúp đỡ hàng vạn bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh tật, giúp họ tự tin hơn vào cuộc sống. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội mong muốn góp sức lực nhỏ bé của mình vào bảo vệ sức khỏe người dân trên cả nước, hỗ trợ làm giảm thiểu tình trạng quá tải ở các bệnh viện lớn như hiện nay.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có địa chỉ tại số 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa và là tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Phòng khám thu hút đông đảo bệnh nhân tại địa bàn thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận tới khám. Đặc biệt chủ yếu điều trị cho bệnh nhân trên 12 tuổi trở lên.

Đừng bỏ lỡ cơ hội chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh hợp pháp, uy tín và tin cậy, trực tiếp được cấp giấy phép hoạt động bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Phòng khám chịu sự quản lý và giám sát định kỳ của cơ quan chức năng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị y tế, y bác sỹ, phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh tại địa bàn thủ đô cũng như các khu vực lân cận.

dung-bo-lo-co-hoi-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-giai-phong

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hiện đang nhận khám và điều trị đa khoa với các bệnh lý như bệnh nam khoa (bệnh về bao quy đầu, tuyến tiền liệt, vô sinh nam, tinh hoàn, viêm nhiễm cơ quan sinh dục), bệnh xã hội (sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu, herpes sinh dục), bệnh tai mũi họng (viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, viêm amidan, viêm tai giữa, điếc tai), bệnh hôi nách và các bệnh trực tràng hậu môn.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hiện quy tụ rất đông các bác sỹ giỏi cũng như các chuyên gia y tế hàng đầu. Tất cả những bác sỹ đang công tác tại đây đều được cấp giấy phép hành nghề do cơ quan chức năng cấp, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bàn và rất giàu kinh nghiệm. Thậm chí có nhiều bác sỹ đã được đào tạo trong và ngoài nước, làm việc tại nhiều bệnh viện lớn, có khả năng chẩn đoán bệnh cực kỳ tốt.

Điểm đặc biệt nữa đó là Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là 1 trong số rất ít phòng khám rất chịu khó đầu tư về hệ thống trang thiết bị y tế vào phục vụ công tác khám chữa bệnh. Phòng khám luôn tìm tòi và cập nhật những thiết bị hiện đại nhất trên thế giới vào khám điều trị bệnh. Hầu hết các kỹ thuật mà Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang sử dụng hiện nay đều được nhập khẩu từ các nước phát triển, ví dụ như:

+ Hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ

+ Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT chữa bệnh trĩ

+ Kính nội soi mũi STORZ của Đức

+ Hệ thống cộng hưởng âm thanh CZT – 8F Mỹ

+ Cắt bao quy đầu không đau công nghệ châu Âu

+ Liệu pháp kích hoạt PSO chữa sùi mào gà, kỹ thuật DHA chữa bệnh lậu…

+ Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng hệ thống ZYT công nghệ Mỹ…

+ Chữa yếu sinh lý, liệt dương dứt điểm bằng liệu pháp 6 trong 1

+ Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới của Mỹ

+ Kỹ thuật làm sạch đa xoang FRESS đánh bật viêm xoang…

Hơn nữa thời gian khám chữa bệnh Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng vô cùng linh hoạt. Phòng khám mở cửa đón tiếp khám chữa bệnh từ 8 – 20h hàng ngày, làm việc tất cả các ngày trong tuần, trong đó có cả ngày chủ nhật và những ngày nghỉ lễ, làm việc không ngày nghỉ. Do đó những người bệnh có tính chất công việc bận rộn có thể tranh thủ những ngày nghỉ hay giờ tan ca để đến khám mà không làm ảnh hưởng đến công việc và học tập. Thậm chí khi khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính thì chi phí dịch vụ tại đây vẫn giữ nguyên như ngày thường, không tăng giá.

Ưu đãi khám chữa bệnh khi đặt lịch hẹn khám trước

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội triển khai dịch vụ đăng ký khám qua mạng. Theo đó đối với tất cả những người bệnh mà đặt lịch hẹn khám qua mạng tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi tuyệt vời như:

+ Được cấp mã số khám và được ưu tiên khám trước, đến là khám ngay, không phải đợi lâu như các bệnh viện công khác

+ Được miễn phí sổ khám chữa bệnh, không phải mua sổ khám

+ Được ưu đãi giảm giá toàn bộ các hạng mục khám chữa bệnh

Chính bởi những ưu đãi đó mà người bệnh nên mau chóng đến khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, tránh bỏ lỡ dịch vụ chất lượng.

Bài viết liên quan