Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội địa chỉ uy tín, tin cậy

Việc lựa chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín không chỉ giúp người bệnh đảm bảo hiệu quả chữa trị mà còn an tâm hơn về chi phí. Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội tự hào chính là địa chỉ uy tín và tin cậy mà người bệnh nên lựa chọn. Phòng khám được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một cơ sở y tế tốt.

Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh đa khoa có kinh nghiệm nhiều năm trong khám chữa các bệnh như bệnh trĩ, bệnh xã hội, bệnh tai mũi họng, bệnh nam khoa và hôi nách. Phòng khám cũng thuộc sự quản lý và giám sát định kỳ của cơ quan chức năng nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ.

Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội địa chỉ uy tín, tin cậy

Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội tự hào luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị bệnh hiện đại và tiến tiến nhất. Hầu hết các phương pháp điều trị mà phòng khám đang áp dụng đều là phương pháp được áp dụng rộng rãi trên thế giới và 100% mang lại thành công. Hiện nay, Phòng khám 709 Giải Phóng đang áp dụng khá nhiều các phương pháp điều trị khác nhau theo từng chuyên khoa bệnh lý.

phong-kham-709-giai-phong-ha-noi-dia-chi-uy-tin-tin-cay

Một số kỹ thuật tiên tiến được phòng khám sử dụng trong khám chữa bệnh như:

+ Kỹ thuật DHA chữa bệnh lậu, liệu pháp kích hoạt PSO chữa sùi mào gà

+ Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới chữa xuất tinh sớm…

+ Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu NPK chữa dứt điểm hôi nách

+ Hệ thống cộng hưởng âm thanh CZT – 8F Mỹ

+ Hệ thống động lực tai mũi họng Medtronic Mỹ

+ Hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ

+ Kính nội soi mũi STORZ của Đức

+ Cắt trĩ dứt điểm bằng kỹ thuật HCPT công nghệ Mỹ

+ Cắt bao quy đầu không đau công nghệ châu Âu

+ Kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng ly tử nhiệt JCIC Mỹ chữa các bệnh tai mũi họng

Chất lượng Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội được công nhận về mặt pháp lý, phòng khám đáp ứng được mọi yêu cầu và tiêu chí của một phòng khám hiện đại, uy tín, được sự tin cậy của nhiều bệnh nhân. Toàn bộ các thiết bị y tế luôn được phòng khám nhập khẩu 100% từ các quốc gia đang phát triển, qua đó có thể đảm bảo chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và chính xác, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khám chữa bệnh.

Đến với Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội, người bệnh sẽ được phục vụ một cách chu đáo và nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tôn trọng người bệnh, giúp bệnh nhân có được không gian riêng tư. Toàn bộ mọi thông tin cá nhân của người bệnh lẫn hồ sơ bệnh án luôn được bảo mật giữ kín, giúp người bệnh có tâm trạng thoải mái khi tiến hành điều trị tại đây.

Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội được đông đảo bệnh nhân đánh giá là một trong các đơn vị y tế chuyên nghiệp, hiện đại xây dựng theo mô hình chuẩn của Châu Âu. Phòng khám triển khai mô hình thăm khám 1 bác sỹ – 1 phòng bệnh và 1 bệnh nhân. Nhờ thế mà giúp đảm bảo tối đa quyền cá nhân riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể thoải mái trao đổi với bác sỹ để có kết quả tốt nhất.

Tại Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội, ban lãnh đạo phòng khám không ngừng đầu tư tốt nhất về cơ sở vật chất, lựa chọn các trang thiết bị y tế hiện đại nhất để mang lại kết quả điều trị cao. Đặc biệt đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại phòng khám đều là các chuyên gia đầu ngành được phòng khám không tiếc tiền mời từ những bệnh viện lớn trên cả nước về công tác để mang lại dịch vụ khám chữa bệnh cao nhất.

Ngoài ra, Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội, cũng không ngừng lỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, phong cách phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp, thân thiện, hoà đồng, mang đến sự hài lòng và thoải mái mỗi khi người bệnh đến khám.

Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội có thời gian khám chữa bệnh vô cùng linh hoạt, Thời gian mở cửa đón tiếp bệnh nhân từ 8h tới 20h cùng ngày tất cả các ngày trong tuần, làm việc cả ngày lễ lẫn chủ nhật, rất phù hợp với người bệnh với người bệnh có tính chất công việc bận rộn, có thể tranh thủ thời gian rảnh để đi khám bệnh.

Người bệnh có nhu cầu thăm khám tại Phòng khám 709 Giải Phóng Hà Nội có thể đến trực tiếp địa chỉ số 709 đường Giải Phóng – quận Hoàng Mai – tp Hà Nội. Phòng khám đa khoa Giải Phóng nằm cách bến xe giáp bát khoảng 0,8km và nằm cách bến xe nước Ngầm khoảng 1,2km về phía Nam. Bệnh nhân lưu ý Phòng khám chỉ có một địa chỉ duy nhất tại đây và không còn bất cứ cơ sở nào khác, do vậy cần hết sức lưu ý khi đi khám chữa bệnh để tránh đến nhầm phải các địa chỉ thiếu uy tín khác.

Bài viết liên quan