Phòng khám đa khoa Giải Phóng địa chỉ tin cậy chăm lo sức khỏe cho gia đình bạn

Từ lâu Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã là địa chỉ tin cậy chuyên khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng, nam khoa, bệnh xã hội,… uy tín chất lượng được các cơ quan chức năng chứng nhận và cấp phép hoạt động. Thành công lớn nhất của phòng khám chính là mang lại sức khỏe và niềm vui cho rất nhiều người bệnh thông qua sự nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu của các bác sĩ và tập thể đội ngũ nhân viên y tế.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng địa chỉ tin cậy chăm lo sức khỏe cho gia đình bạn

Nằm tại số 709 Giải Phóng – Hoàng Mai- Hà Nội phòng khám trở nên vô cùng thuận lợi cho đông đảo bệnh nhân sống ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đến nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang là địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-dia-chi-tin-cay-cham-lo-suc-khoe-cho-gia-dinh-ban

Hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng đang sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

Môi trường y tế hiện đại, tiện nghi

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân hiện nay, phòng khám đa khoa Giải Phóng không ngừng hoàn thiện, nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư trang thiết bị máy móc từ nước ngoài tạo nên môi trường thân thiện – hiện đại – tiện nghi – sạch sẽ giúp bệnh nhân thoải mái yên tâm suốt quá trình khám chữa bệnh.

Về đội ngũ y tế:

Hầu hết những bác sĩ đang làm việc tại phòng khám đều là những người được đào tạo chuyên sâu, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng có hàng chục năm công tác tại những bệnh viện lớn, uy tín trên toàn quốc. Với tất cả những kiến thức cũng như kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm làm việc nhưng các bác sĩ vẫn không ngừng nỗ lực phấn đấu vì lợi ích cũng như sức khỏe của người bệnh, luôn tận tình chu đáo với người bệnh đồng thời thấu hiểu tâm lí bệnh nhân, thận thiện và nhiệt tình với bệnh nhân, giúp bệnh nhân thoải mái và chủ động trong việc điều tri của mình hơn.

Về phương pháp:

Được nhiều người bệnh đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh mang lại hiệu quả cao tại khu vực Hà Nội nên phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại. Đối với việc điều trị, hiện phòng khám đã và đang ứng dụng và chữa trị rất hiệu quả cho rất nhiều người bệnh thông qua các phương pháp vi phẫu, các hình thức điều trị tránh tác động, hạn chế xâm lấn. Những phương pháp này bao hàm những đột phá về công nghệ, khắc phục được những nhược điểm so với các phương pháp điều trị truyền thống, thay vào đó là những ưu điểm vượt trội như tránh gây đau đớn, tránh chảy máu, không gây nhiễm trùng, tránh để lại di chứng, vết thương nhỏ, nhanh hồi phục, tránh tái phát, bảo vệ sức đề kháng cơ thể hiệu quả hơn, …

Về dịch vụ:

Là phòng khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp nên dịch vụ khám chữa bệnh tại đây luôn nhanh chóng, thuận tiện, người bệnh không phải mệt mỏi chờ đợi lâu, đến là được khám, đặc biệt với bệnh nhân đăng ký khám qua mạng sẽ được khám ngay lập tức, đồng thời còn được nhận nhiều ưu đãi.

Phòng khám hiện nay có đội ngũ tư vấn y tế qua mạng và qua tổng đài miễn phí, luôn sẵn sàng cung cấp cho người bệnh những thông tin sức khỏe cần thiết nhất. Đồng thời, qua hình thức tổng đài trực tuyến, người bệnh cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị cho mình để phù hợp với bản thân mà không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Về chi phí điều trị:

Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những phòng khám đa khoa điều trị đa ngành, liên ngành uy tín tại Hà Nội, thu phí nghiêm túc theo quy định, thực hiện công khai, minh bạch các khoản phí thu của bệnh nhân, không có các hiện tượng như nhận phong bì của bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân. Mọi chi phí sẽ được thông báo trước cho người bệnh trước khi người bệnh quyết định điều trị.

Bài viết hy vọng đã giới thiệu sơ lược những thông tin cần thiết về Phòng khám đa khoa Giải Phóng địa chỉ tin cậy chăm lo sức khỏe cho gia đình bạn, sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắc khi đối mặt với các vấn đề bệnh lí của bản thân. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe hoặc cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan