Phòng khám Đa khoa Giải Phóng và thông tin cần nắm rõ

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những cơ sở khám chữa bệnh có kinh nghiệm nhiều năm tại địa bàn thủ đô Hà Nội. Bệnh nhân đến với phòng khám không chỉ là người dân tại địa bàn thủ đô mà còn rất đông bệnh nhân đến từ các tỉnh thành lân cận. Tuy nhiên vẫn còn khá đông bệnh nhân băn khoăn về phòng khám, chưa có đủ các thông tin cần thiết, do vậy một số chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng đang chữa những bệnh gì?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là địa chỉ chữa bệnh đa khoa với nhiều chuyên khoa khác nhau. Thế mạnh chính của phòng khám là chuyên điều trị các bệnh lý sau:

phong-kham-da-khoa-giai-phong-va-thong-tin-can-nam-ro

– Nhận khám và chữa các bệnh xã hội như bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai và bệnh mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục).

– Nhận khám chữa các bệnh về hậu môn trực tràng: bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn, táo bón, rò hậu môn, polyp hậu môn, đi ngoài ra máu.

– Nhận khám chữa các bệnh nam khoa như viêm nhiễm hệ thống sinh dục nam, bệnh về tinh hoàn, bệnh về tuyến tiền liệt, rối loạn chức năng, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn nam, chỉnh hình cơ quan sinh dục..

+ Nhận khám chữa các bệnh tai mũi họng như viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm V.A, viêm amidan, viêm tai giữa, điếc tai, ù tai, thủng màng nhĩ…

+ Ngoài ra phòng khám còn nhận khám chữa cả bệnh hôi nách

Địa chỉ chính xác của Phòng khám đa khoa Giải Phóng nằm ở đâu?

Để tránh đến nhầm một số cơ sở thiếu uy tín và tránh bị các cơ sở khác mạo danh Phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo lôi kéo. Người bệnh lưu ý Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chỉ có một địa chỉ chính xác duy nhất sở số 709 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, tp Hà Nội. Phòng khám nằm cách bến xe giáp Bát tầm khoảng 800m và cách bến xe nước Ngầm khoảng hơn 1km đi về phía Nam, đối diện siêu thị Thành Đô Giải Phóng. Ngoài ra phòng khám không có bất cứ một chi nhánh hay cơ sở nào khác, vì thế cần hết sức lưu ý tỉnh táo để tránh bị kẻ gian lửa đảo.

Người bệnh từ xa lên thủ đô khám bệnh mà không biết đường có thể gọi điện trực tiếp vào tổng đài của Phòng khám đa khoa Giải Phóng là 1900.2622 – 1900 2662 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn của phòng khám chỉ đường. Đường dây nóng của phòng khám mở 24/24, tất cả các ngày trong tuần, do đó có thể giải đáp tất cả yêu cầu khúc mắc của người bệnh bất cứ khi nào, giúp chỉ đường nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng có phải địa chỉ khám chữa bệnh hợp pháp?

Rất nhiều người bệnh sợ khi đi khám ở các phòng khám tư thì sợ đến phải phòng khám chui, không có giấy phép. Nhưng đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì bạn có thể an tâm rằng đây là cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp và tin cậy đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động.

Toàn bộ các chuyên khoa khám chữa bệnh mà phòng khám đa khoa Giải Phóng đang triển khai hiện nay cũng đều đã được đăng ký trực tiếp với cơ quan chức năng, trực tiếp chịu sự quản lý và giám sát của cơ quan thẩm quyền. Chính vì vậy có thể khẳng định với người bệnh đây là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chính quy, hợp pháp, có tính pháp lý, người bệnh không lo sợ bị lừa đảo, an tâm lựa chọn khi đi khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng có gì đặc biệt?

Điểm nổi bật nhất của Phòng khám đa khoa Giải Phóng so với các cơ sở khám chữa bệnh khác đó là thế mạnh về trang thiết bị máy móc y tế hiện đại. Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội không tiếc tiền đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Hơn nữa máy móc này cũng đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt, đã kiểm định chất lượng và được cấp phép sử dụng,đem lại hiệu quả và sự an toàn cho người bệnh.Một số công nghệ tiên tiến mà phòng khám hiện đang áp dụng để chữa bệnh như:

+ Kính nội soi tai mũi họng của Đức,

+ Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu NPK trị hôi nách

+ Thủ thuật cắt bao quy cầu không đau công nghệ châu Âu

+ Liệu pháp miễn dịch gen sinh học INT giúp điều trị mụn rộp sinh dục

+ Liệu pháp kích hoạt PSO giúp chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà

+ Chữa tận gốc bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT công nghệ Mỹ

+ Kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng ly tử nhiệt JCIC của Mỹ…

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng có đắt không?

Người bệnh có thể an tâm rằng khi khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng thì chi phí rất hợp lý, không đắt như nhiều người vẫn nghĩ. Toàn bộ chi phí tại đây sẽ được công khai, niêm yết, thu phí đúng theo quy định, tất cả được nhập hệ thống cẩn thận nên không có sự tăng giá lừa gạt. Thậm chí còn có hoá đơn cho người bệnh, bác sỹ sẽ báo giá công khai với người bệnh trước khi tiến hành điều trị, không để xảy ra tình trạng chặt chém bệnh nhân như ở các cơ sở khác.

Bài viết liên quan