Phòng khám Giải Phóng: Vì sức khoẻ cộng đồng, đặt chất lượng lên hàng đầu

Phòng khám Giải Phóng là một phòng khám đa khoa uy tín ở địa bàn thủ đô Hà Nội được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh trong nhiều năm khoa. Tại đây, người bệnh sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích tuyệt vời, phòng khám luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, tất cả đều vì sức khoẻ cộng đồng.

phong-kham-giai-phong-vi-suc-khoe-cong-dong-dat-chat-luong-len-hang-dau

Phòng khám Giải Phóng hiện đang chữa những bệnh gì?

Phòng khám Giải Phóng Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý cơ bản như sau:

+ Nhận khám chữa các bệnh xã hội: như sùi mào gà, giang mai, lậu và mụn rộp sinh dục

+ Nhận chữa các bệnh về tai mũi họng như viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, tai giữa…

+ Nhận khám và điều trị các bệnh nam khoa như viêm nhiễm, vô sinh hiếm muộn nam

+ Chữa các bệnh trực tràng hậu môn như trĩ, áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn

+ Ngoài ra còn nhận khám chữa bệnh hôi nách.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là đơn vị khám chữa bệnh uy tín và hợp pháp do đích thân cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Nói cách khác thì Phòng khám chịu sự quản lý và giám sát tra từ cơ quan chức năng nên người bệnh không lo sợ bị lừa đảo, không để xảy ra bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất, đảm bảo an toàn cho người bệnh, yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

Phòng khám Giải Phóng: Vì sức khoẻ cộng đồng, đặt chất lượng lên hàng đầu

Để mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, Phòng khám Giải Phóng chú trọng vào đầu tư tất cả các yếu tố từ cơ sở vật chất cho đến nguồn nhân lực. Bao gồm:

– Phòng khám đa khoa Giải Phóng không tiếc tiền để mời những bác sỹ giỏi và những chuyên gia có tiếng trong nghề về công tác làm việc tại phòng khám. Tất cả bác sỹ làm việc tại đây đều có bằng cấp cao, chuyên môn tốt, có giấy phép hành nghề do cơ quan chức năng nhà nước cấp. Thậm chí có nhiều bác sỹ còn đã từng tu nghiệp ở nước ngoài hoặc đã có kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn. Do đó các bác sỹ có thể chẩn đoán bệnh một cách chính xác và nhanh chóng, dù trường hợp bệnh có khó khăn và phức tạp đến đâu thì cũng sẽ được bác sỹ phát hiện ra và điều trị hiệu quả nhất.

– Phòng khám đa khoa Giải Phóng còn thường xuyên tổ chức các đợt cho y bác sỹ phòng khám đi học tập ở nước ngoài, nâng cao kiến thức, tiếp cận các kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất trên thế giới để vào áp dụng ở Việt Nam.

– Phòng khám đa khoa Giải Phóng cũng không ngừng nghiên cứu tìm tòi và đầu tư máy móc thiết bị y tế hiện đại nhất vào điều trị. Toàn bộ các trang thiết bị y tế mà Phòng khám Giải Phóng đang sử dụng đều được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển đi đầu về y tế và công nghệ như Mỹ, Ý, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…Hơn nữa tất cả thiết bị này cũng đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng, được cấp phép sử dụng, đảm bảo đem lại hiệu quả khám chữa bệnh và sự an toàn cho người bệnh. Điển hình như:

+ Kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng ly tử nhiệt JCIC của Mỹ…

+ Kính nội soi tai mũi họng của Đức

+ Kỹ thuật xâm lấn tối thiếu NPK công nghệ Hàn Quốc vào điều trị hôi nách

+ Thủ thuật cắt bao quy cầu không đau công nghệ châu Âu

+ Liệu pháp miễn dịch gen sinh học INT giúp điều trị mụn rộp sinh dục

+ Liệu pháp kích hoạt PSO giúp chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà

+ Chữa tận gốc bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT công nghệ Mỹ

Không chỉ vậy, Phòng khám đa khoa Giải Phóng còn cam đoan 100% chi phí khám chữa bệnh tại đây đều được niêm yết và công khai với người bệnh, đảm bảo thu phí đúng theo quy định, không thu thêm bất cứ khoản phí ngoài nào. Sau khi thăm khám chẩn đoán chính xác thì các bác sỹ sẽ thông báo chi phí điều trị cụ thể với bệnh nhân để có sự chuẩn bị tốt hơn, đưa ra quyết định chính xác trong việc khám và chữa bệnh. Phòng khám còn có giấy tờ thu chi đầy đủ, đảm bảo hợp lý, tránh bị chặt chém giá cao.

Hơn nữa Phòng khám đa khoa Giải Phóng còn cam kết sẽ đem tới cho bệnh nhân một dịch vụ chăm sóc chu đáo và toàn diện nhất. Phòng khám ưu tiên giải quyết các trường hợp các trường hợp bệnh nặng, bệnh nghiêm trọng hoặc người bệnh đã có đăng ký khám chữa bệnh trước, đảm bảo khám chữa bệnh tuân thủ theo quy định và tuyệt đối không nhận hối lộ hoặc có tình trạng ưu tiên người nhà của nhân viên.

Người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có thể trực tiếp đến địa chỉ nằm tại số 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, đối diện với siêu thị Thành Đô Giải Phóng, cách bến xe Giáp Bát khoảng hơn 800m và cách bến xe nước Ngầm khoảng hơn 1km đi về phía Nam

Người bệnh lưu ý Phòng khám đa khoa Giải Phóng chỉ có duy nhất một địa chỉ nằm tại đây và không còn bất cứ chi nhánh và cơ sở nào khác, do đó cần lưu ý để tránh trường hợp bị lừa gạt. Trước khi đi bạn có thể gọi vào tổng đài để được các nhân viên y tế tư vấn chỉ đường rõ hơn.

Bài viết liên quan