Nguồn gốc thực sự về việc phòng khám 709 giải phóng có giá cắt cổ

Việc thường xuyên nhận được những bình luận ác ý hoặc bài viết tố cáo clickphòng khám 709 Giải Phóng (Phòng khám đa khoa Giải Phóng) có giá cắt cổ khiến chúng tôi thật sự băn khoăn và lo ngại. Băn khoăn vì không biết nguồn gốc thực sự của những điều này từ đâu mà ra. Lo ngại vì quả thực điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của những bệnh nhân đã, đang và sẽ khám chữa bệnh ở đây. Hơn nữa, nếu những điều này không thực sự đúng đắn thì đâu mới là lẽ công bằng cho phòng khám 709 đây?

Với tâm thế như vậy, chúng tôi quyết định lật lại tìm hiểu thực hư vấn đề này ra sao.

11Nguồn gốc thực sự về việc phòng khám 709 Giải Phóng có giá cắt cổ

Qua khảo sát thực tế và tìm hiểu tại các cơ quan chấp pháp, chúng tôi đã nhận ra những đặc điểm chung của các thông tin bôi nhọ này. Cụ thể như sau:

01Những thông tin này đều đến từ những tài khoản cá nhân. Nhưng điểm đặc biệt là những tài khoản này đều không có chủ nhân thật sự, nghĩa là toàn bộ thông tin dường như trống rỗng. Hoặc nếu có thì đều là những thông tin sai sự thật. Khi đi sâu vào kiểm tra thì gần như đều dùng tài khoản giả mạo.

02Chúng đa phần đều xuất phát từ những tài khoản cá nhân chứ không phải sự tìm hiểu sâu xa từ phía các nhà chức trách.

03Các thông tin được đăng lên những diễn đàn hoặc mạng xã hội không thông qua người kiểm duyệt. Độc giả rất khó lòng phân loại được những ý kiến hoặc bình luận nêu trên. Nhưng chính điều này đã dẫn tới tâm lý lo sợ của rất nhiều người. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín, danh dự của phòng khám.

vi-sao-nen-lua-chon-phong-kham-da-khoa-709-giai-phong

qdinh-icon.jpgBằng việc nắm bắt được những vấn đề nêu trên, chúng tôi đi đến kết luận: Việc xuất hiện những thông tin sai lệch, mang tính chất cá nhân nêu trên đều hướng tới một mục đích duy nhất là hạ bệ, giảm sự uy tín của người bệnh đối với phòng khám.

Chỉ cần nhìn vào việc xuất hiện các tin tức tập trung, xuất hiện cùng lúc với nhiều tài khoản cá nhân khác nhau, có thể nhận thấy nó xuất phát từ rất nhiều những đối thủ khác nhằm cạnh tranh lượng bệnh nhân đến khám chữa tại Phòng khám 709 Giải Phóng.

Như đã trình bày ở trên, việc làm này không những gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý của bệnh nhân mà còn làm xấu đi hình ảnh mà bao nhiêu lâu nay phòng khám xây dựng từ sự tận tâm, y đức của mình.

Nếu quả thực những hành vi thiếu y đức như chém giá “cắt cổ” hoặc hét giá “trên trời” là có thực thì liệu phòng khám có tồn tại được đến bây giờ không?

11Vậy chi phí điều trị tại phòng khám 709 Giải Phóng ra sao?

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề chi phí khi khám chữa bệnh ở những cơ sở tư nhân không rõ ràng minh bạch thì đến với Phòng khám 709 Giải phóng Hà Nội chắc chắn sẽ hoàn toàn quên đi vấn đề này.

Thứ nhất: Để đảm bảo tính chất minh bạch, rõ ràng trong việc cung cấp dịch vụ và quản lý hoạt động của mình, phòng khám đưa ra bảng giá khám chữa bệnh đã được niêm yết sẵn. Không giống như việc một số lời đồn thổi cho rằng bệnh nhân phải chịu mức phí cao, hoặc sau khi trị liệu mới báo giá…

Thứ hai: Để đảm bảo tính chính xác, sau khi thanh toán, bệnh nhân nhận lại hóa đơn rõ ràng, cụ thể. Chứ hoàn toàn không lập lờ nước đôi.

Đối với độc giả mà nói, việc kiểm chứng thông tin có ý nghĩa vô cùng quan trong trọng quá trình tìm hiểu, đánh giá và tin tưởng bất kỳ loại hình dịch vụ nào, kể cả y tế.

Chính vì vậy, chúng tôi cũng chỉ mong đây sẽ là một lời cảnh tỉnh đối với những ai mù quáng tin vào những điều không có cơ sở thực sự. Thay vào đó hãy tự mình trải nghiệm để có thể đưa ra nhận xét thật sự chính xác, trả lại sự công bằng cho những đơn vị làm việc bằng cái tâm, cái đức như Giải Phóng.

Bài viết liên quan